Tặng quà Tết cho học sinh nghèo.

Chuẩn bị đón xuân Tân Mão 2011, mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, song Ban giám hiệu và công đoàn trường tiểu học Thống Nhất vẫn cố gắng quan tâm chăm lo chuẩn bị Tết cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nghèo, con gia đình chính sách.

Ngày 27 tháng 1 năm 2011, Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường đã tổ chức phát quà Tết cho các em học sinh hộ nghèo với tổng trị giá 550 000 đồng. Nhận quà Tết năm nay có 11 em là học sinh con em các hộ nghèo trên địa bàn. Món quà tuy nhỏ nhưng có giá trị về tinh thần, là sự quan tâm của nhà trường đối với học sinh nghèo.
Cũng trong năm học có rất nhiều thầy cô giáo luôn luôn quan tâm đến đối tượng học sinh nghèo trong lớp mình chủ nhiệm. Các thầy cô giáo thường xuyên mua sách, vở, mực bút cho học sinh, để động viên học sinh luôn luôn cố gắng học tậpm vượt khó, vươn lên học giỏi.